NHANH NHẤT và RẺ NHẤT

Cam kết với giá vé korean air rẻ nhất Việt Nam

HÌNH ẢNH

đặt vé korean air đặt vé korean air đặt vé korean air
22
Sep
2014

4 đặc trưng tiêu biểu của văn hóa Hàn Quốc

4 đặc trưng tiêu biểu của văn hóa Hàn Quốc

Hàn Quốc là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong những năm gần đây, nó vừa là quốc gia có nền giải trí hấp dẫn vừa là nơi sơn thủy hữu tình, phong cảnh bốn mùa tươi sắc.

Đặc biệt, văn hóa Hàn Quốc đang có sức lan tỏa mạnh mẽ đến nhiều quốc gia láng giềng và nói đến Hàn Quốc là chúng ta nói ngay đến Hanbok, Kim Chi, nhạc cụ truyền thống – những nét đặc trưng tiêu biểu văn hóa của Hàn Quốc.

Hanbok

4 đặc trưng tiêu biểu của văn hóa Hàn Quốc 

Hanbok là áo truyền thống của người Hàn có từ xa xưa, Hanbok phụ nữ gồm một váy dài "china" và một áo vét theo kiểu bôlêrô "Jeogori"

Giống như áo dài của Việt Nam, Hanbok là áo truyền thống của người Hàn Quốc, được mặc vào những ngày lễ và những ngày kỷ niệm.

Áo của đàn ông gồm có một áo khoác ngắn “Jeogori” và quần “baji”. Cả hai bộ Hanbok này đều có thể mặc với một áo choàng dài theo kiểu tương tự gọi là “durumagi”.

Kim Chi

Được mệnh danh là xứ sở Kim Chi, Hàn Quốc là đất nước của những món ăn cay mà Kim Chi là món tiêu biểu và bình dân nhất, nó trở thành niềm tự hào của người Hàn.

Kim Chi được làm từ nhiều loại rau khác nhau, nhưng ngon nhất là cải thảo và củ cải. Các loại rau được ngâm nước muối và rửa sạch. Sau khi để ráo nước, người ta trộn gia vị vào cải thảo và củ cải. Kimchi cung cấp ít calo và cholesterol nhưng lại giàu chất xơ, vitamin trong kim chi còn giàu hơn trong táo.

Talchum

4 đặc trưng tiêu biểu của văn hóa Hàn Quốc 

Talchum chính là mặt nạ và múa mặt nạ, đây là loại hình nghệ thuật dân gian phát triển tự  nhiên ở thời kỳ Joseon. Từ "tal" trong tiếng hàn có nghĩa là được làm từ giấy, gỗ, quả bầu khô, và lông. Các loại mặt nạ đều phản ánh sắc thái và cấu trúc xương của gương mặt người Hàn, cũng có một số loại mặt nạ thể hiện khuôn mặt của các vị thần và con vật, bao gồm cả tả thực và tưởng tượng.

Hình dáng của các loại mặt nạ thường kì lạ và đã được cách điệu, vì “talchum ” thường được biểu diễn vào đêm dưới ánh sáng của các đống lửa.

Nhạc cụ cổ

Nhạc cụ truyền thống Hàn Quốc được chia ra thành ba nhóm đàn dây, đàn gió và bộ gõ. Có khoảng 60 nhạc cụ truyền thống của người Hàn Quốc đã được truyền lại qua nhiều thế hệ. Bao gồm loại đàn 12 dây “gayageum” ( 가야금 ) và đàn 6 dây “geomungo” ( 거문고 ), cả hai loại nhạc cụ này đều được xác định là xuất hiện từ thế kỷ thứ 6.

Các loại đàn dây truyền thống và bộ gõ gồm kkwaenggwari (chiêng nhỏ), jing (chiêng lớn hơn kkwaenggwari), Janggu (trống có hình đồng hồ cát), và buk (trống).

4 đặc trưng tiêu biểu của văn hóa Hàn Quốc 

Và nếu có dịp đến Hàn Quốc, đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc của hãng Korean Air, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng tận mắt những đặc trưng văn hóa này.

Với Korean Air, bạn có thể đến Seoul, Busan, Incheon bất cứ thời điểm nào trong năm. Chỉ cần bạn gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp phòng vé Korean Air là sẽ có ngay vé máy bay đi Seoul, vé máy bay đi Busan, …cho bạn với giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất.

 

Vé máy bay đi Úc     95G - Lý Nam Đế - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Vé máy bay đi Úc    04.37478953 / 04.37474646 / 04.37474848 Fax: 04.3747 8954

Vé máy bay đi Úc    0906.65.56.95 0935.77.19.77 0939.65.93.95

Email : vekhangvuong@gmail.com
---------------------------------------

Vé máy bay đi Úc    B55Bis - Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

           Đối diện 271 Nguyễn Trãi ( Rạp Quốc Thanh cũ )

Vé máy bay đi Úc    Tel : 08.39205999 Fax : 08.39205666

Vé máy bay đi Úc    Mobile : 0914.216.655 - 0914.736.655

Email : khangvuongbooking@gmail.com

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Korean Air giá rẻ hiệu quả nhất.

Chúc quý khách hàng có được những chuyến bay tốt đẹp cùng datvekoreanair.com !
Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS