NHANH NHẤT và RẺ NHẤT

Cam kết với giá vé korean air rẻ nhất Việt Nam

HÌNH ẢNH

đặt vé korean air đặt vé korean air đặt vé korean air
02
Oct
2014

Những thắng cảnh bạn ít biết ở Hàn Quốc

Những thắng cảnh bạn ít biết ở Hàn Quốc

Không chỉ có các cung điện, các khu mua sắm, các đại lộ nhà hàng, khách sạn… mà Hàn Quốc còn có nhiều thắng cảnh mà du khách ít biết. Đó là các thắng cảnh sau đây:

Đến đại lý Korean Air để mua vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Seoul … giá rẻ, các du khách đều muốn đến thăm các kiệt tác của xứ sở này, muốn được trải nghiệm hết vẻ đẹp của đất nước nổi tiếng đã được hội họa, thơ ca và phim ảnh khai thác.

Tuy nhiên, nếu chỉ chú ý đến các điểm nổi tiếng thì du khách mua vé máy bay đi Hàn Quốc đã bỏ lỡ nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp khác, nơi có thể mang lại cho du khách niềm vui và những phút thư thái hiếm có. Đó là các thắng cảnh vườn trúc Juknokwon, Cánh đồng trà ở Boseong, Vọng lâu Bomun…

Vườn trúc Juknokwon
 

Những thắng cảnh bạn ít biết ở Hàn Quốc


Vườn trúc Juknokwon nằm trong một tổng thể cảnh quan nhân tạo nằm phía sau một ngôi trường Nho giáo ở Damyang, tỉnh Jeollanam. Tại đây bạn có thể tìm thấy một rừng trúc bao phủ trên diện tích rộng, cùng với các thác nước và vọng lâu. Đây là một trong những điểm đến hút khách của du lịch Hàn Quốc, nhất là các du khách yêu thiên nhiên.

Vọng lâu Bomun

Vọng lâu Bomun nằm ở thành phố Gyeongju, cố đô của triều đại Shilla. Đây là một trong những địa điểm của du lịch Hàn Quốc mà bạn có thể thưởng ngoạn cảnh đẹp suốt cả 4 mùa: hoa anh đào vào mùa xuân, lá xanh nõn mùa xuân, màu đỏ và màu úa vàng của mùa thu, cùng với những lớp tuyết trắng xóa mùa đông…

Cánh đồng trà ở Boseong


Những thắng cảnh bạn ít biết ở Hàn Quốc 

Khoảng 40% trà ở Hàn Quốc được sản xuất trên những cánh đồng  ở Boseong, đây cũng là một điểm du lịch phổ biến của Hàn Quốc, đã trở thành nơi quay các bộ phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng. Ngoài việc thưởng thức các sản phẩm làm từ trà xanh, du khách đến đây chủ yếu là để ngắm khung cảnh tuyệt vời của những đồng trà trải dài trên đồi.

Núi Seorak

Núi Seorak là núi cao thứ ba ở Hàn Quốc, nằm tại tỉnh Gangwon ở phía Đông Bắc. Công viên quốc gia Seoraksan là báu vật của Hàn Quốc với nhiều thắng cảnh nổi bật như cụm núi đá Ulsanbawi với 5 khối đá nằm cạnh nhau, trên đỉnh mỗi khối đều có khe lõm dạng như cái vạc. Ngoài ra, còn có Thung Lũng Nghìn Phật, còn gọi là thung lũng Seorak, vì hai bên thung lũng là những dãy núi sắp xếp như hai hàng tượng Phật.

 

Vé máy bay đi Úc     95G - Lý Nam Đế - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Vé máy bay đi Úc    04.37478953 / 04.37474646 / 04.37474848 Fax: 04.3747 8954

Vé máy bay đi Úc    0906.65.56.95 0935.77.19.77 0939.65.93.95

Email : vekhangvuong@gmail.com
---------------------------------------

Vé máy bay đi Úc    B55Bis - Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

           Đối diện 271 Nguyễn Trãi ( Rạp Quốc Thanh cũ )

Vé máy bay đi Úc    Tel : 08.39205999 Fax : 08.39205666

Vé máy bay đi Úc    Mobile : 0914.216.655 - 0914.736.655

Email : khangvuongbooking@gmail.com

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Korean Air giá rẻ hiệu quả nhất.

Chúc quý khách hàng có được những chuyến bay tốt đẹp cùng datvekoreanair.com !
Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS