NHANH NHẤT và RẺ NHẤT

Cam kết với giá vé korean air rẻ nhất Việt Nam

HÌNH ẢNH

đặt vé korean air đặt vé korean air đặt vé korean air
14
Mar
2014

Đi máy bay có an toàn không ?

Đi máy bay có an toàn không ?

Đi máy bay Korean Air có an toàn không? Đây là câu hỏi mà Phòng vé Korean Air nhận được khá nhiều trong thời gian qua. Vì vậy trong bài viết này của Đại lý Korean Air chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc những số liệu về độ an toàn của máy bay. Nếu bạn là người sợ đi máy bay, những sự thật sau sẽ giúp bạn chiến thắng nỗi sợ này. 

1. Tỷ lệ tử vong khi đi máy bay rất thấp

Theo thống kê của các nhà khoa học Mỹ, tỷ lệ người tử vong vì bị ong đốt còn cao hơn nhiều so với tai nạn máy bay. Theo đó, tỷ lệ tử vong vì bệnh tim mạch là cao nhất: cứ 2 người lại có một người tử vong.

Tỷ lệ tử vong vì ong đốt là 1 trên 5.5 triệu người trong khi vì đi máy bay là 1 trên 7 triệu người. Con số này cho thấy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi ngồi trên máy bay, thậm chí hơn cả trong khu vườn nhà mình. 

2. Thời tiết xấu

Khi thời tiết xấu, máy bay thường rung lắc dữ dội. Tuy nhiên, trên thực tế, thời tiết xấu khó khiến máy bay rơi mà chỉ gây ra tai nạn cho những hành khách không chịu thắt dây an toàn. 
Từ năm 1980 đến 2008, chỉ có 3 trường hợp tai nạn trong thời tiết xấu, 2 trong số đó là do hành khách không thắt dây an toàn khi có ký hiệu sáng đèn. 

3. Rủi ro trong những tai nạn may bay rất thấp

Trong trường hợp rủi ro, nếu máy bay bị rơi, tỷ lệ sống sót cũng cực cao. Từ năm 1983 – 2000, có tới 96% hành khách sống sót trong các tai nạn máy bay. 

4. Thời tiết xấu chỉ giống như một cú vấp trên đường bộ

Rung lắc và âm thanh mà bạn thấy khi máy bay vào vùng thời tiết xấu thực ra cũng giống như khi ô tô đi vào một đường đất, sỏi đá. Thậm chí trường hợp xe ô tô rung lắc còn cao hơn rất nhiều so với trên máy bay bởi máy bay là phương tiện cao cấp hơn nhiều, được thiết kế đặc biệt để chống rung lắc vì vậy trong máy bay, bạn an toàn hơn nhiều so với trong ô tô. 

5. Máy bay va chạm nhau

Đi máy bay có an toàn không ?  

Rất nhiều người sợ đi máy bay vì lo sợ rằng trong màn mây mù dày đặc, những chiếc máy bay sẽ va chạm nhau. Trên thực tế, ngay cả khi phi công phạm sai lầm, mỗi máy bay đều có hệ thống định vị chống va chạm cực tốt để đưa máy bay vào đúng quỹ đạo. 

6. Tử vong vì khói

Thông thường khi máy bay xảy ra tai nạn, hầu hết hành khách tử vong là do hít phải khói trong không gian chật hẹp và không thể thở nổi. Điều quan trọng nhất khi máy bay xảy ra tai nạn là phải theo đúng hướng dẫn của tiếp viên hàng không để thoát ra vùng khói bụi càng nhanh càng tốt. 

7. Khi sét đánh

 Đi máy bay có an toàn không ?

Mỗi năm, có ít nhất một chuyến bay bị sét đánh! Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là máy bay dễ bị phá hủy do sét bởi chúng được làm từ hợp kim nhôm có khả năng dẫn điện

 8. Hãng hàng không Korean Air

Korean Air  (Korean Air Daehan Hanggong (Đại Hàn Hàng không) là hãng hàng không lớn nhất có trụ sở tại Hàn Quốc. Là một trong những hãng hàng không lớn nhất châu Á, hãng hoạt động trên các tuyến bay nối châu Âu, châu Phi, châu Á, Úc, Bắc Mỹ và trước đây là Nam Mỹ với Sân bay Quốc tế Incheon và trung tâm hoạt động nội địa của hãng ở Sân bay quốc tế Gimpo. Hãng này cạnh tranh với hãng nhỏ, có đội tàu bay trẻ hơn là hãng Asiana Airlines.

Trong những năm gần đây, Korean Air đã nâng cấp đội tàu bay và dịch vụ của mình và đã giành được nhiều giải thưởng và công nhận quốc tế. Với tình hình tài chính tốt trong năm 2005, Korea Air đã nhận được giải "Phoenix Award" (Giải thưởng Phượng Hoàng) từ Tổ chức Vận tải Hàng không Thế giới (Air Transport World (ATW) vì thành công của hãng trong việc vượt qua các thách thức trong ngành hàng không toàn cầu. Hãng này được độc giả của tạp chí Time bình chọn là một trong những hãng tốt nhất châu Á và hai lần nhận được giải Thủy Ngân (Mercury Award) về cung cấp dịch vụ trong chuyến bay.

Vé máy bay đi Úc     95G - Lý Nam Đế - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Vé máy bay đi Úc    04.37478953 / 04.37474646 / 04.37474848 Fax: 04.3747 8954

Vé máy bay đi Úc    0906.65.56.95 0935.77.19.77 0939.65.93.95

Email : vekhangvuong@gmail.com
---------------------------------------

Vé máy bay đi Úc    B55Bis - Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

           Đối diện 271 Nguyễn Trãi ( Rạp Quốc Thanh cũ )

Vé máy bay đi Úc    Tel : 08.39205999 Fax : 08.39205666

Vé máy bay đi Úc    Mobile : 0914.216.655 - 0914.736.655

Email : khangvuongbooking@gmail.com

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Korean Air giá rẻ hiệu quả nhất.

Chúc quý khách hàng có được những chuyến bay tốt đẹp cùng datvekoreanair.com !
Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS