NHANH NHẤT và RẺ NHẤT

Cam kết với giá vé korean air rẻ nhất Việt Nam

HÌNH ẢNH

đặt vé korean air đặt vé korean air đặt vé korean air
15
Oct
2014

Vé máy bay đi Hàn Quốc-Nền Giáo hiên dục hiện đại(tiếp 15/10/2014)

Vé máy bay đi Hàn Quốc-Nền Giáo hiên dục hiện đại(tiếp 15/10/2014)

Vé máy bay đi Hàn Quốc-Nền Giáo hiên dục hiện đại(tiếp 15/10/2014)


Đại lý cung cấp vé máy bay đi Hàn Quốc ,vé máy bay đi Seoul ,vé máy bay đi Mỹ , vé máy bay đi Los Angeles ...v.v.v Xin giới thiệu cùng quý bạn đọc bài viết "Giáo dục văn hóa nghệ thuật của Hàn Quốc " (tiếp tục kỳ trước). Mong rằng bài viết này xẽ giúp ích cho các bạn có ý định đi hàn quốc du học và đi du lịch .


Ngày nay nghệ thuật cảu Hàn Quốc đang không ngừng ảnh hưởng lên toàn bộ khu vực châu á mà còn đang lan rộng ra khắp các nươi trên thế giới . Chỉ với số năm ít ỏi phát triển nhưng nghệ thuật hàn quốc đã tưng bừng khởi sắc . Một đất nước nhỏ bé nhưng lại có nền kinh tế vững mạnh và nền nghệ thuật phát triển nhanh tróng và rạng rỡ như vậy thật đáng để người ta khâm phục . Tôi mong muốn rằng bài viết này phần nào đó giúp ích cho nghệ thuật nước ta.

"Thanks ! :)"
Chương trình giáo dục nghệ thuật ở Hàn Quốc !
Với sự đầu tư lớn và tương đối toàn diện của chính phủ, Hàn Quốc đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể về giáo dục văn hóa nghệ thuật. Từ những năm 2003, các chương trình giáo dục văn hóa nghệ thuật đã được phát triển nhanh chóng với nội dung, hình thức đa dạng và chất lượng ngày càng được nâng cao.


Giáo dục văn hóa nghệ thuật trong nhà trường
Các môn học nghệ thuật từ lâu đã được giảng dạy trong hệ thống trường phổ thông của Hàn Quốc. Tuy vậy, các môn này thường được coi là môn học phụ, có vị trí rất thấp và không được học sinh, phụ huynh quan tâm. Bên cạnh đó, giáo dục nghệ thuật trong nhà trường thuần túy là việc dạy kỹ năng thực hành nghệ thuật hơn là việc sử dụng nghệ thuật như phương tiện hữu hiệu để thúc đẩy sự sáng tạo, trí tưởng tượng và các kỹ năng mềm ở người học. Chính vì vậy, đẩy mạnh và đổi mới giáo dục văn hóa nghệ thuật trong nhà trường đã trở thành một trong những nội dung trọng tâm ở Hàn Quốc.

Chương trình “Đối tác sáng tạo” được xây dựng nhằm thiết lập mối liên kết giữa trường học và đối tác ở địa phương như các nhóm nghệ sĩ, tổ chức văn hóa nghệ thuật, trung tâm văn hóa để phục vụ hoạt động giáo dục văn hóa nghệ thuật. Chương trình đã giúp nhà trường gắn kết và khai thác “vốn văn hóa” phong phú đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung ở mỗi địa phương.
Để hỗ trợ giáo dục văn hóa nghệ thuật trong nhà trường, chính phủ
Hàn Quốc đã triển khai Chương trình Nghệ sĩ ở trường học (Artist-in-school Program) với trọng tâm là gửi nghệ sĩ đến làm việc tại các nhà trường.
Những nghệ sĩ này đã mang lại làn gió mới trong giáo dục nghệ thuật tại trường học khắp cả nước. Hiện nay, năm lĩnh vực nghệ thuật được chú trọng trong các trường học Hàn Quốc là âm nhạc truyền thống, sân khấu, điện ảnh, múa và phim hoạt hình. Đến năm 2007, đã có 16 địa phương tham gia Chương trình Nghệ sĩ ở trường học. Chương trình này đang được tiếp tục triển khai đồng thời có những tổng kết, đánh giá để rút ra bài học kinh nghiệm cho giai đoạn tới.


Giáo dục văn hóa nghệ thuật tại cộng đồng
Giáo dục nghệ thuật tại cộng đồng còn gọi là giáo dục học tập suốt đời được giành cho tất cả mọi người trong xã hội. Hiện nay, chính phủ Hàn Quốc đang nỗ lực đưa chương trình giáo dục nghệ thuật tới đông đảo công chúng, đặc biệt là các nhóm xã hội thiệt thòi. Ở đây, giáo dục văn hóa nghệ thuật đồng nghĩa với việc đảm bảo phúc lợi văn hóa- xã hội cho toàn dân.

Bộ Văn hóa đã phối hợp với Bộ Tư pháp tổ chức các chương trình giáo dục văn hóa nghệ thuật cho phạm nhân ở cơ sở giáo dưỡng và nhà tù. Các chương trình giáo dục đã khuyến khích lòng tự trọng cá nhân, phục hồi nhân phẩm, trợ giúp phạm nhân cải tạo và tái hòa nhập với xã hội. Bên cạnh đó, Bộ Văn hóa còn hợp tác với Bộ Quốc phòng tổ chức các hoạt động giáo dục cho quân nhân nhằm giúp họ thực hiện nghĩa vụ quân sự hiệu quả hơn và xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong quân đội. Hàn Quốc cũng thực hiện nhiều hoạt động giáo dục văn hóa nghệ thuật phong phú hỗ trợ những người nhập cư vượt qua rào cản về văn hóa, ngôn ngữ để hòa nhập vào cộng đồng. Ví dụ, chương trình sử dụng nghệ thuật múa giúp phụ nữ nước ngoài lấy chồng Hàn Quốc hiểu về văn hóa Hàn Quốc đồng thời thể hiện bản sắc văn hóa của riêng họ, vượt qua “cú sốc văn hóa” để thích nghi tốt với điều kiện sống mới. Ngoài ra, còn có thể kể đến các chương trình giáo dục nghệ thuật giành cho người cao tuổi, đối tượng hưởng trợ cấp an sinh xã hội. Tóm lại, hoạt động giáo dục văn hóa nghệ thuật Hàn Quốc đã tiếp cận nhiều nhóm dân chúng đa dạng và trợ giúp họ ứng phó tốt hơn với tình trạng cá nhân, hướng tới một tương lai tốt đẹp.

Bài viết tới đây xin được tạm dừng.Kỳ sau chúng tôi sẽ chuyển tới quý vị những ý kiến đóng góp để nghệ thuật nước nhà ta cũng có những bước tiến so với các nước trong khu vực và trên thế giới . Thiết nghĩ nếu nước ta có bề dày lịch sử lâu đời thế nhưng những đặc thù của nghệ thuật dân tộc đang ngày bị mai một đi thật thương lắm thay . Haziiiiii!!!
Qúy vị thân mến chúng tôi chuyên cung cấp các loại vé máy bay như :

Nếu bạn cần đặt vé máy bay thì hãy liên liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau.

Vé máy bay đi Úc     95G - Lý Nam Đế - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Vé máy bay đi Úc    04.37478953 / 04.37474646 / 04.37474848 Fax: 04.3747 8954

Vé máy bay đi Úc    0906.65.56.95 0935.77.19.77 0939.65.93.95

Email : vekhangvuong@gmail.com
---------------------------------------

Vé máy bay đi Úc    B55Bis - Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

           Đối diện 271 Nguyễn Trãi ( Rạp Quốc Thanh cũ )

Vé máy bay đi Úc    Tel : 08.39205999 Fax : 08.39205666

Vé máy bay đi Úc    Mobile : 0914.216.655 - 0914.736.655

Email : khangvuongbooking@gmail.com

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Korean Air giá rẻ hiệu quả nhất.

Chúc quý khách hàng có được những chuyến bay tốt đẹp cùng datvekoreanair.com !
Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS