NHANH NHẤT và RẺ NHẤT

Cam kết với giá vé korean air rẻ nhất Việt Nam

HÌNH ẢNH

đặt vé korean air đặt vé korean air đặt vé korean air
13
Oct
2014

Vé máy bay đi Hàn Quốc-Nền Giáo hiên dục hiện đại (tiếp)

Vé máy bay đi Hàn Quốc-Nền Giáo hiên dục hiện đại (tiếp)

Vé máy bay đi Hàn Quốc-Nền Giáo hiên dục hiện đại (tiếp).


Chúng tôi là đại lý cung cấp vé máy bay đi Hàn Quốc ,vé máy bay đi Seoul ,vé máy bay đi Mỹ , vé máy bay đi Los Angeles ...v.v.v Xin giới thiệu cùng quý bạn đọc bài viết "Giáo dục văn hóa nghệ thuật của Hàn Quốc " (tiếp tục kỳ trước).

Hàn Quốc là một đất nước nhỏ bé với diện tích kiêm tốn nhưng đất nước này đang là một con rồng của châu á và thế giới .Hàn Quốc không chỉ có kinh tế vững mạnh mà còn có nghệ thuật phát triển và có ảnh hưởng rộng khắp . Trong vài năm trở lại đây chúng ta thường thấy những bộ phim đình đám của hàn quốc làm say mê cho hàng triệu người ở khắp các nước trên thế giới.

Mong rằng bài viết này có thể giúp ích ít nhiều cho quý độc giả trước khi đặt vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Seoul để du học hay tìm hiểu về nghệ thuật của Hàn Quốc .

Xin trân trọng cảm ơn :) !
Hàn Quốc đã xây dựng bộ máy tổ chức cho giáo dục văn hóa nghệ thuật công phu. Phòng Giáo dục văn hóa và nghệ thuật thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Trung tâm Giáo dục văn hóa và nghệ thuật Hàn Quốc là những cơ quan tham mưu và thi hành chính sách quan trọng nhất.
Phòng Giáo dục văn hóa và nghệ thuật được thành lập năm 2004, có trách nhiệm hoạch định chiến lược dài hạn và đảm bảo nguồn lực cần thiết cho giáo dục văn hóa nghệ thuật. Cụ thể, phòng có nhiệm vụ nghiên cứu chiến lược giáo dục văn hóa nghệ thuật, từ việc xây dựng kế hoạch phát triển tổng thể, hỗ trợ giáo dục nghệ thuật trong nhà trường, giáo dục nghệ thuật trong xã hội, phát triển năng khiếu nghệ thuật, đào tạo về nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc, đào tạo chuyên gia giáo dục nghệ thuật, cung cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị cho đến việc hợp tác quốc tế trong lĩnh vực này.


Trung tâm Giáo dục văn hóa và nghệ thuật Hàn Quốc (KACES) được thành lập năm 2005, có trách nhiệm quản lý toàn diện các chương trình và chính sách hỗ trợ giáo dục văn hóa nghệ thuật trên toàn quốc. KACES nghiên cứu, thiết kế và phát triển các chương trình giáo dục văn hóa nghệ thuật, kết nối các đối tác và triển khai chính sách của chính phủ(6, tr.16). Như vậy, mối quan hệ giữa Phòng Giáo dục văn hóa nghệ thuật và Trung tâm Giáo dục văn hóa nghệ thuật Hàn Quốc là quan hệ giữa cơ quan quản lý nhà nước với cơ quan thực thi chính sách. Hai tổ chức đã phối hợp chặt chẽ để thực hiện mục tiêu phát triển giáo dục văn hóa nghệ thuật ở Hàn Quốc.

Đào tạo nhân lực

Nguồn nhân lực là yếu tố then chốt để triển khai hoạt động giáo dục văn hóa nghệ thuật. Giáo dục nghệ thuật kết hợp nghệ thuật và giáo dục nên những người thực hiện hoạt động này- các “nhà giáo dục nghệ thuật” (arts educator) cần có tri thức, kỹ năng về cả lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và lĩnh vực giáo dục. Nhiều nước ở châu Âu và Bắc Mỹ đã hình thành chuyên ngành đào tạo về giáo dục nghệ thuật, còn gọi là nghệ thuật ứng dụng (applied arts), sân khấu ứng dụng (applied theatre), sân khấu trong giáo dục (theatre in education- TiE) bên cạnh chuyên ngành sư phạm nghệ thuật. Ở Hàn Quốc, mặc dù quan điểm về phát triển giáo dục văn hóa và nghệ thuật mới được quảng bá vài năm gần đây song nhiều dự án và mô hình đào tạo trong lĩnh vực này đã được thiết kế và thực hiện. Hai xu hướng chính hiện nay là đào tạo giáo viên về giáo dục nghệ thuật và đào tạo nghệ sĩ trở thành nhà giáo dục văn hóa nghệ thuật.


Đào tạo giáo viên về giáo dục văn hóa nghệ thuật
Ở đây, đối tượng đào tạo là giáo viên các trường phổ thông, chủ yếu là giảng viên dạy văn hóa, nghệ thuật nhưng cũng khuyến khích giáo viên toán học, khoa học, ngoại ngữ. Giảng viên không những được bồi dưỡng về nghệ thuật mà còn được đào tạo cách thức sử dụng nghệ thuật như một công cụ để dạy các môn học trong nhà trường. Hiện nay có khoảng 100 chương trình đào tạo giảng viên về các loại hình nghệ thuật. Thông thường, mỗi chương trình đào tạo kéo dài trong khoảng từ 40 đến 60 giờ. Các khóa đào tạo này thường được tổ chức trong kỳ nghỉ hè và nghỉ đông. Cho đến nay, khoảng 5000 giảng viên mỹ thuật và khoảng 5000 giảng viên âm nhạc đã được đào tạo theo chương trình.
. Đào tạo nghệ sĩ thành chuyên gia giáo dục nghệ thuật.


Để có thể tổ chức chương trình giáo dục văn hóa nghệ thuật, các nghệ sĩ cần có kiến thức về giáo dục. Chính phủ Hàn Quốc đã xây dựng kế hoạch tuyển dụng nghệ sĩ, đào tạo họ về nguyên lý, kỹ thuật giáo dục rồi cử đến các trường học và tổ chức văn hóa nghệ thuật. Ở trường học, họ được gọi là nghệ sĩ thỉnh giảng, có nhiệm vụ trợ giúp giảng viên giảng dạy nghệ thuật hoặc tổ chức các hoạt động giáo dục nghệ thuật ngoại khóa. Ở các tổ chức văn hóa nghệ thuật như nhà hát, bảo tàng, gallery, họ là lực lượng nòng cốt, tiến tới hình thành bộ phận chuyên trách về giáo dục trong các tổ chức này như mô hình của châu Âu và Bắc Mỹ. Có thể nói, đây là những bước đi mạnh dạn, lần đầu tiên được thể nghiệm một cách rộng rãi ở Hàn Quốc.

Cơ chế tài chính
Hoạt động giáo dục văn hóa nghệ thuật ở Hàn Quốc nhận được nguồn tài trợ từ chính quyền trung ương, chính quyền địa phương, quĩ xổ số và các doanh nghiệp. Trong số đó, nguồn kinh phí từ chính phủ là quan trọng nhất, chiếm tỉ trọng lớn trong tổng kinh phí cho hoạt động này. Ngân sách của chính phủ cho giáo dục nghệ thuật được cấp từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng như từ Bộ Giáo dục và các bộ khác.
Xét về mức độ hỗ trợ tài chính, có thể nói, giáo dục văn hóa nghệ thuật đã được hưởng sự hỗ trợ thích đáng, tương xứng với tầm quan trọng mà chính phủ đã nhìn nhận. Năm 2005, cùng với sự thành lập của Trung tâm Giáo dục văn hóa và nghệ thuật Hàn Quốc, chính phủ đã chi 30 triệu đôla Mỹ cho việc nghiên cứu, lập kế hoạch, thực hiện và đánh giá các dự án giáo dục văn hóa nghệ thuật và các hoạt động liên quan khác(7). Năm 2006, ngân sách cho hoạt động giáo dục nghệ thuật đạt 35 triệu đôla và tiếp tục tăng trong các năm tiếp theo .

Về hình thức tài trợ, phần lớn ngân sách của chính phủ Hàn Quốc giành cho hoạt động giáo dục văn hóa nghệ thuật đều ở dạng quĩ đối ứng (matching fund), trong đó chính phủ trung ương hỗ trợ 50%, chính quyền địa phương hoặc đối tác trang trải 50% chi phí còn lại. Cơ chế này đã khuyến khích sự hợp tác và chia sẻ trách nhiệm giữa các cấp chính quyền và các tổ chức trong hoạt động giáo dục văn hóa nghệ thuật.

Bài viết tới đây xin được tạm dừng hẹn quý khách kỳ sau chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin . Chúng tôi chuyên cung cấp các loại vé máy bay như :
vé máy bay đi Hàn Quốc 

vé máy bay đi Seoul 

vé máy bay đi Mỹ 

vé máy bay đi los angeles

Nếu bạn cần đặt vé máy bay thì hãy liên liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau .

Vé máy bay đi Úc     95G - Lý Nam Đế - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Vé máy bay đi Úc    04.37478953 / 04.37474646 / 04.37474848 Fax: 04.3747 8954

Vé máy bay đi Úc    0906.65.56.95 0935.77.19.77 0939.65.93.95

Email : vekhangvuong@gmail.com
---------------------------------------

Vé máy bay đi Úc    B55Bis - Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

           Đối diện 271 Nguyễn Trãi ( Rạp Quốc Thanh cũ )

Vé máy bay đi Úc    Tel : 08.39205999 Fax : 08.39205666

Vé máy bay đi Úc    Mobile : 0914.216.655 - 0914.736.655

Email : khangvuongbooking@gmail.com

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Korean Air giá rẻ hiệu quả nhất.

Chúc quý khách hàng có được những chuyến bay tốt đẹp cùng datvekoreanair.com !
Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS