NHANH NHẤT và RẺ NHẤT

Cam kết với giá vé korean air rẻ nhất Việt Nam

HÌNH ẢNH

đặt vé korean air đặt vé korean air đặt vé korean air
11
Oct
2014

Vé máy bay đi Hàn Quốc-Nền Giáo hiên dục hiện đại của Hàn Quốc

Vé máy bay đi Hàn Quốc-Nền Giáo hiên dục hiện đại của Hàn Quốc

Vé máy bay đi Hàn Quốc-Nền Giáo dục Hàn Quốc.

Chúng tôi là đại lý cung cấp vé máy bay đi Hàn Quốc ,vé máy bay đi Seoul ,vé máy bay đi Mỹ , vé máy bay đi Los Angeles ...v.v.v Xin giới thiệu cùng quý bạn đọc bài viết  "Giáo dục văn hóa nghệ thuật của Hàn Quốc " .Chúng tôi nghĩ rằng Hàn Quốc là một đất nước có nền giáo dục văn hóa nghệ thuật rất tốt , Và có thể nói là vào hạng tốt nhất châu á và thế giới . Một đất nước Hàn Quốc nhỏ bé như vậy nhưng có sức ảnh hưởng lên thế giới như thế thì trong nó hẳn có sức mạnh mà các dân tộc và đất nước khác trên thế giới không có .Mong rằng bài viết này có thể giúp ích ít nhiều cho quý độc giả trước khi đặt vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Seoul .

"Thanks you very much ! :)"

Giáo dục văn hóa nghệ thuật của Hàn Quốc .

Trên thế giới, thuật ngữ “giáo dục nghệ thuật” có thể được diễn giải theo nhiều nghĩa khác nhau, phụ thuộc vào quan niệm và bối cảnh xã hội cụ thể của mỗi quốc gia. Các quan niệm này cũng thường xuyên biến đổi theo thời gian. Tuy nhiên, cộng đồng quốc tế đều thừa nhận hai nội dung chính của giáo dục nghệ thuật là giáo dục về nghệ thuật (education about the arts) và giáo dục thông qua nghệ thuật (education through the arts).
Giáo dục về nghệ thuật nhằm bồi dưỡng hiểu biết, khả năng thưởng thức và sáng tạo một loại hình nghệ thuật cụ thể nào đó. Ở đây, nội dung của hoạt động giáo dục là các tri thức và kỹ năng về nghệ thuật, ví dụ như dạy vẽ, dạy múa, dạy đàn.
Trong khi đó, giáo dục thông qua nghệ thuật hay còn gọi là “nghệ thuật trong giáo dục” (arts in education) sử dụng nghệ thuật như công cụ hay phương pháp để thực hiện các nội dung giáo dục khác. Nghệ thuật được tích hợp với các môn học nhằm đạt đến mục tiêu giáo dục chung như phát triển suy nghĩ sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, thúc đẩy hiểu biết về bản thân, điều chỉnh hiểu biết xã hội, nuôi dưỡng ý thức cộng đồng…Ví dụ: sử dụng nghệ thuật sân khấu để giáo dục về lịch sử và văn học, sử dụng mỹ thuật để hỗ trợ việc học toán, sử dụng giá trị của di sản văn hóa nhằm giáo dục lòng yêu nước và tự hào dân tộc.

Tương tự như vậy, Hàn Quốc phân biệt hai hoạt động giáo dục này theo phương pháp giáo dục. Giáo dục về nghệ thuật được coi là giáo dục thực hành (practical education) và giáo dục thông qua nghệ thuật được nhìn nhận như giáo dục thể nghiệm (experiential education). Giáo dục thực hành với trọng tâm hướng dẫn và rèn luyện kỹ thuật của một loại hình nghệ thuật thường sử dụng các phương pháp thực hành đã được hình thức hóa và tiêu chuẩn hóa. Trong khi đó, giáo dục thể nghiệm nhấn mạnh vào việc cung cấp trải nghiệm sáng tạo mang tính cá nhân cho người học, sử dụng các trải nghiệm này để cải thiện hiệu quả học tập và đạt được các mục tiêu giáo dục. Các phương pháp học tập ở đây rất đa dạng và linh hoạt.

Trước đây, Hàn Quốc chỉ chú trọng khía cạnh truyền thống của giáo dục nghệ thuật là giáo dục kỹ năng thực hành nghệ thuật mà không chú ý đến khía cạnh giáo dục thể nghiệm. Từ những năm 2000, chính phủHàn Quốc bắt đầu quan tâm đến vai trò của giáo dục thể nghiệm. Giới học thuật và hoạch định chính sách văn hóa Hàn Quốc sử dụng thuật ngữ “giáo dục văn hóa và nghệ thuật” với hàm ý chú trọng sử dụng cả văn hóa và nghệ thuật trong giáo dục.


Tại sao Hàn Quốc phát triển giáo dục văn hóa và nghệ thuật?
Phát triển giáo dục văn hóa và nghệ thuật không phải là một động thái “sao chép” khiên cưỡng mô hình của châu Âu hay Bắc Mỹ mà là kết quả tất yếu từ nhu cầu thực tế và chính sách văn hóa mới của Hàn Quốc.
Nhu cầu đổi mới giáo dục.

Mô hình giáo dục của Hàn Quốc tồn tại hàng chục năm qua chú trọng đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng, kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu của nền công nghiệp, định hướng tới sản xuất. Tuy nhiên, nền kinh tế tri thức hiện nay đòi hỏi người lao động phải có năng lực suy nghĩ, giải quyết vấn đề một cách sáng tạo cũng như khả năng hợp tác và thích ứng linh hoạt. “Sáng tạo” và “văn hóa” trở thành những nguồn lực quan trọng nhất cho sự phát triển của mỗi cá nhân và quốc gia, đảm bảo thành công trong cạnh tranh. Chính vì vậy, hệ thống giáo dục Hàn Quốc cần được thay đổi mạnh mẽ để bồi dưỡng năng lực văn hóa và sáng tạo cho học sinh nhằm đáp ứng yêu cầu của thời đại mới. Đẩy mạnh giáo dục văn hóa nghệ thuật có thể hỗ trợ đắc lực cho mục tiêu này.

Nhu cầu xã hội.
Trong những thập kỷ trước, khi Hàn Quốc đặt mục tiêu phát triển kinh tế lên hàng đầu, nhiều giá trị khác của cuộc sống, trong đó có văn hóa nghệ thuật đã không được quan tâm đầy đủ. Hệ quả là ngày nay, đa số người dân Hàn Quốc, đặc biệt thế hệ người cao tuổi chưa coi văn hóa nghệ thuật là một phần thiết yếu của cuộc sống. Mức độ hài lòng với cuộc sống ở những người thiếu cơ hội học cách thưởng thức nghệ thuật là rất thấp mặc dù họ đã có nhiều tiền và thời gian hơn. Do đó, về cấp độ xã hội, cần cung cấp giáo dục văn hóa nghệ thuật cho mọi người ở mọi lứa tuổi để phát triển năng lực văn hóa cần thiết, giúp họ nâng cao chất lượng cuộc sống.
Bên cạnh đó, vốn là một quốc gia thuần nhất về chủng tộc, ngày nay, do sự gia tăng dòng người nhập cư thông qua lao động, hôn nhân quốc tế… xã hội Hàn Quốc đang ngày càng trở nên đa dạng. Để chống lại sự phân biệt đối xử và giải quyết xung đột văn hóa- xã hội, cần tăng cường hiểu biết và tinh thần khoan dung văn hóa giữa các thành viên trong xã hội. Giáo dục văn hóa nghệ thuật chính là công cụ hữu hiệu giúp cho sự hòa hợp và gắn kết cộng đồng.


Tác động của chính sách văn hóa mới.
Chính sách văn hóa “ Hàn Quốc sáng tạo” là đường lối phát triển văn hóa của đất nước trong suốt thế kỷ 21. Mục tiêu của chính sách này là thông qua văn hóa để nuôi dưỡng “Công dân văn hóa và sáng tạo”, “Một quốc gia với nền văn hóa đa dạng”, và “Một quốc gia văn hóa sáng tạo”. Bên cạnh đó, chính sách văn hóa của Hàn Quốc đã chuyển hướng từ tài trợ cho “bên cung” sang hỗ trợ cho “bên cầu”. Trước đây, trợ cấp của chính phủ chủ yếu dành cho các tổ chức nghệ thuật và nghệ sĩ nhằm hỗ trợ quá trình sáng tạo nghệ thuật. Ngày nay chính phủ đầu tư nhiều hơn cho giáo dục, phát triển khán giả để đạt được sự phát triển cân bằng và bền vững của lĩnh vực văn hóa nghệ thuật (5, tr.10-15). Những thay đổi này đã đưa lại vị thế đặc biệt quan trọng cho giáo dục văn hóa nghệ thuật.

Bài viết tới đây xin tạm dừng .Nếu quý vị có nhu cầu đặt mua vé máy bay như :

Thì hãy liên liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau .

Vé máy bay đi Úc     95G - Lý Nam Đế - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Vé máy bay đi Úc    04.37478953 / 04.37474646 / 04.37474848 Fax: 04.3747 8954

Vé máy bay đi Úc    0906.65.56.95 0935.77.19.77 0939.65.93.95

Email : vekhangvuong@gmail.com
---------------------------------------

Vé máy bay đi Úc    B55Bis - Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

           Đối diện 271 Nguyễn Trãi ( Rạp Quốc Thanh cũ )

Vé máy bay đi Úc    Tel : 08.39205999 Fax : 08.39205666

Vé máy bay đi Úc    Mobile : 0914.216.655 - 0914.736.655

Email : khangvuongbooking@gmail.com

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Korean Air giá rẻ hiệu quả nhất.

Chúc quý khách hàng có được những chuyến bay tốt đẹp cùng datvekoreanair.com !
Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS