Hàn Quốc mở tuyến du lịch đường sắt đến khu phi quân sự DMZ

997
Rate this post

Trong thời gian tới, Hàn Quốc sẽ mở chuyến tàu đi tới khu phi quân sự DMZ. Chuyến tàu sẽ xuất phát từ ga KTX Gwangmyeong. Đây là một trong những việc làm trong kế hoạch mở rộng sự đồng thuận trong nhân dân cả nước để chọn ga KTX Gwangmyeong làm ga xuất phát của tuyến đường sắt Hòa bình liên Triều. Mua vé tại đại lý China Airlines đến với xứ kim chi và bạn sẽ có thêm nhiều điều thú vị. 

Thành phố Gwangmyeong tỉnh Kyeonggi của Hàn Quốc sẽ mở tuyến du lịch tàu hỏa từ ga tàu cao tốc (KTX) Gwangmyeong tới ga Dorasan bắt đầu từ ngày 14/5 tới với sự tham gia của đông đảo người dân nhằm thể hiện mong muốn khai thông tuyến đường sắt Hòa bình liên Triều.

Chính quyền thành phố Gwangmyeong ngày 12/5 cũng cho biết, sự kiện trên do Ủy ban hành động người dân chủ trì với sự tham dự của  270 người, bao gồm cả thị trưởng thành phố Gwangmyeong. 

Chuyến tàu sẽ xuất phát từ ga KTX Gwangmyeong nhằm xây dựng kế hoạch mở rộng sự đồng thuận trong nhân dân cả nước để chọn ga KTX Gwangmyeong làm ga xuất phát của tuyến đường sắt hòa binfhh liên triều dẫn tới khu phi quân sự DMZ

Có thể mua vé máy bay tại đại lý Bamboo Airways giá rẻ để có chuyến du lịch tiết kiệm hơn 

Phía đơn vị chủ trì sự kiện này cũng cho biết, sau màn biểu diễn “Tiếng trống hòa bình” tại ga KTX Gwangmyeong vào lúc 8h30 sáng 14/5 (giờ địa phương), Thị trưởng thành phố Gwngmyeong, ông Park sẽ “đóng” làm nhân viên đường sắt và tiến hành soát vé tàu Hòa bình liên Triều tại cửa lên tàu “Hòa bình liên Triều” được dựng tạm.

Tiếp đến những người tham gia sự kiện sau khi tới ga Dorasan bằng tàu hỏa sẽ tới Công viên hòa bình và Đài quan sát Dorasan, dự kiến dự một buổi tiệc kỷ niệm tại Công viên hòa bình – địa điểm thường được chọn để tổ chức các sự kiện quan trọng.

Tham khảo vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền và mua vé rẻ đẻ có chuyến du lịch thú vị