Khám phá Prague – điểm đến không thể bỏ qua khi tới Séc (p2)

221
Rate this post

Cùng chúng tôi tiếp tục hành trình khám phá thủ đô xinh đẹp của Séc – Prague với vô vàn trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn. Mua vé máy bay đi Séc đến với nơi đây để có chuyến du lịch thú vị 

Đi lang thang ở Mala Strana

Mala Strana, còn được gọi là Thị trấn nhỏ hơn, nơi đây có một số địa điểm nổi tiếng nhất của Prague, bao gồm Lâu đài Prague và Nhà thờ Thánh Nicholas. Đây là một nơi đáng yêu để đi dạo, mua sắm và chụp nhiều ảnh hơn về thành phố tuyệt đẹp này.

Mua vé máy bay đi Praha đến với thành phố xinh đẹp của Séc và bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị 

Khám phá bức tường John Lennon

Khi John Lennon mất vào năm 1980, và bức tường này được phủ bằng graffiti độc đáo này là nơi tưởng niệm của ông. Mỗi đêm cảnh sát sẽ xóa bức tranh graffiti và ngày hôm sau nó sẽ xuất hiện trở lại. Những ý tưởng về bức tường này của John Lennon đã mang lại cho người dân Séc hy vọng trong thời kỳ cộng sản, vì vậy bức tường này trở thành biểu tượng của sự tự do.

Đặt mua vé máy bay đi Karlovy Vary để có chuyến du lịch cùng nhiều hoạt động đặc sắc

Thăm quan lâu đài Prague

Tham quan lâu đài Prague cũng là một trải nghiệm vô cùng độc đáo mà du khách nên làm khi tới thủ đô Prague.

Lâu đài Prague có thể được nhìn thấy đường chân trời của thành phố. Nó hiện ra trên cầu Charles và Mala Strana, tạo thành một trong những khung cảnh dễ nhận biết nhất của Prague.

Quần thể lâu đài Prague là lâu đài lớn nhất thế giới. Nó vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay và là một trong những địa danh được ghé thăm nhiều nhất của Prague.

Giờ mở cửa: Lâu đài: 6:00 – 22:00; Các tòa nhà lịch sử: 9:00 – 17:00

Mua vé máy bay đi Ukraine để có chuyến du lịch thú vị và độc đáo 

Hãy thử trdelnik 

Trdelnik là một món ăn nhẹ được yêu thích của Prague. Tương tự như một cuộn quế, trdelnik là bột được quấn quanh một cây tròn, nướng và sau đó phủ đường. Đó là một món ngon của ẩm thực Séc và nó có thể được tìm thấy trên khắp Prague.

Đặt vé máy bay đi Kiev để có chuyến du lịch với nhiều trải nghiệm đặc sắc

Ngắm quang cảnh ngoạn mục trên Tháp Petrin

Nếu bạn có thêm thời gian ở tại thành phố Prague xinh đẹp, hãy đến thăm tháp leo núi để có tầm nhìn tốt nhất ra thành phố.

Công viên Petrín là công viên lớn nhất và đẹp nhất của thành phố, với tầm nhìn bao quát khắp Prague. Bạn sẽ tìm thấy một khu vườn, một mê cung và một tháp canh trông giống như tháp Eiffel. Hãy leo lên 299 bước lên đỉnh để có cái nhìn ngoạn mục khác về thành phố.

Tham khảo cách đổi vé máy bay Eva Air đơn giản tại Aivivu

Thưởng thức một ly bia Tiệp nổi tiếng

Cộng hòa Séc được biết đến với việc sản xuất một số loại bia tốt nhất thế giới. Có rất nhiều quán rượu và quán bia để thưởng thức ở Prague. Đây là một trải nghiệm du lịch Prague không thể bỏ qua!

Prague là một thành phố thời trung cổ tuyệt đẹp, được bảo tồn tốt với lịch sử phong phú, công viên rộng lớn, cuộc sống về đêm theo phong cách Vegas xen lẫn với một chút lãng mạn… vì thế trải nghiệm du lịch Prague là giá trị nếu bạn muốn khám phá một thành phố đặc trưng ở Đông Âu. Mua vé China Airlines đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị cùng với các trải nghiệm độc đáo