Khám phá Prague – điểm đến không thể bỏ qua khi tới Séc (p1)

647
Rate this post

Prague Séc là một tỏng những thành phố chụp ảnh ấn tượng nhất cảu Châu Âu. Nơi đây được biết đến là thành phố lớn duy nhất ở Đông Âu tồn tại trong Thế chiến II mà không bị phá hủy bởi bom. Với những tòa tháp gothic, thánh đường cổ xưa và lâu đài lớn nhất thế giới, Prague là một trong những thành phố lớn của châu Âu nên ghé thăm. Mua vé máy bay đi Séc để có chuyến du lịch thú vị cùng nhiều trải nghiệm độc đáo 

Đi bộ trên Cầu Charles

Đi bộ trên cầu Charles (Karlov Most) được biết đến là một trong những trải nghiệm du lịch thú vị tại Prague mà du khách không nên bỏ lỡ, vì đây là một trong những cây cầu dành cho người đi bộ nổi tiếng nhất thế giới, kết nối Phố cổ với Mala Strana. Cầu Charles tuyệt đẹp vào lúc hoàng hôn, giữa trưa đông đúc và luôn luôn vui vẻ nhộn nhịp khi bạn đi dạo qua đây.

Đặt vé máy bay đi Praha để có chuyến du lịch với nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn

Tham quan quảng trường phố cổ

Quảng trường Old Town Praha (Staromestske Namesti) là quảng trường chợ của thủ đô Prague từ thế kỷ 11. Bây giờ nó là một điểm mốc của thành phố và là một điểm thu hút khách du lịch.

Nơi đây là một điểm đến đầy sắc màu, sôi động và bận rộn cả ngày và đêm. Đi mua sắm ở chợ, ghé thăm Nhà thờ Tyn mang tính biểu tượng, và đừng bỏ qua việc check in tại tháp đồng hồ thiên văn.

Mua vé máy bay đi Karlovy Vary Séc để có chuyến du lịch thú vị cùng nhiều trải nghiệm độc đáo 

Xem chương trình hàng giờ tại đồng hồ thiên văn

Đồng hồ thiên văn là một cơ chế phức tạp cho thấy một số phiên bản khác nhau của thời gian. Mỗi giờ, đồng hồ hiển thị một chương trình ngắn gọn: một bộ xương rung chuông, mười hai sứ đồ đi ngang qua, một con gà trống gáy, và sau đó là tiếng chuông đồng hồ.

Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị cùng những trải nghiệm đặc sắc tại xứ cờ hoa 

Leo lên các tòa tháp Prague và ngắm thành phố

Prague được gọi là “Thành phố vàng” của hàng trăm ngọn tháp và không có cách nào tốt hơn để ngắm cảnh quan thành phố này hơn là từ đỉnh của nhiều tòa tháp gothic của nó.

Để có cái nhìn tốt nhất qua Quảng trường Phố cổ, hãy leo lên đỉnh của Tòa thị chính Cũ. Tòa thị chính cũ nằm cạnh đồng hồ thiên văn.

Ngoài ra Tower Brigde là tòa tháp nằm ở cuối cầu Charles gần Quảng trường Phố cổ nhất. Từ đỉnh tháp này, tầm nhìn của Cầu Charles và Lâu đài Prague là trải nghiệm du lịch Prague tuyệt vời. Hướng dẫn đổi vé máy bay China Airlines đến Séc đơn giản tại Aivivu

Tháp cầu nhỏ: Tòa tháp này nằm ở đầu kia của cầu Charles, gần phố cổ Mala Strana nhất, nó cung cấp một góc nhìn độc đáo khác của Cầu Charles.

Mua vé China Airlines đến với nơi đây để có chuyến du lịch với nhiều trải nghiệm thú vị  và hấp dẫn