Tận Hưởng Tắm cát nóng tự nhiên ở Nhật Bản

393
Rate this post

bạn nằm yên trong những hố cát ấm nóng để thanh lọc cơ thể, thư giãn toàn thân.Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ nhất.

Không chỉ nổi tiếng với những suối nước nóng onsen, xứ sở mặt trời mọc còn có một trải nghiệm đặc biệt hơn là “tắm cát”. Beppu là KDL tắm cát tọa lạc bãi biển phía nam đảo Kyushu, tỉnh Oita. Nếu như các khu tắm khoáng onsen lấy nguồn nước nóng thiên nhiên thì cát cũng ấm tự nhiên tại một số khu vực ở Beppu.

Khác với osen, khu tắm cát không có quy định đặc biệt nào về hình xăm. Ảnh: Soranews24

Khác với osen, khu tắm cát không có quy định đặc biệt nào về hình xăm.

Khi đến nơi , bạn sẽ được nhân viên đón tiếp và hướng dẫn. Tất cả những gì một khách tham quan cần làm là thay áo yukata, sau đó nhân viên sẽ đào cho một hố cát vừa vặn để nằm . hành khách nằm vào hố, thả lỏng. Như chơi cát trên bờ biển, nhân viên bắt đầu lấy xẻng để xúc cát đắp lên người khách du lịch. Ngoài ra, họ còn làm một chiếc gối bằng cát để khách tham quan có thể dễ dàng ngắm biển trước mặt, nghe tiếng sóng và thư giãn.

Do cát ấm tự nhiên, các bạn thường cảm thấy từ ấm sang nóng khi dần dần vùi trong cát. Trọng lượng và sức nóng của cát khiến 5-10 phút bạn bắt đầu cảm nhận mồ hôi túa ra, ngấm vào cát xung quanh. Hơi ấm từ cát giúp chữa lành các chứng ê ẩm, nhức mỏi. Tắm cát được cho là giúp da rạng rỡ hơn, cải thiện hệ tuần hoàn, thể chất và tinh thần như được trẻ lại.

Du khách được kê đầu lên một chiếc gối cát để thư giãn và nhìn ra được bờ biển. Ảnh: Soranews24

du khách được kê đầu lên một chiếc gối cát để thư giãn và nhìn ra được bờ biển 

Một lần tắm cát kéo dài khoảng 15 phút. Nhân viên luôn túc trực xung quanh để giúp đỡ nếu khách không thể chịu nóng thêm nữa. Rời khỏi hố cát, khách tham quan tắm tráng lại bằng nước sạch, ngâm mình trong bồn onsen.Vé máy bay Nhật Bản về Việt Nam giá tốt nhất.

KDL Beppu mở từ 8h30 đến 18h từ tháng 3 đến tháng 11. Từ tháng 12 đến tháng 2, khu mở từ 9h đến 17h, đóng cửa vào thứ tư của tuần cuối mỗi tháng. Một lần tắm cát có giá 13 USD (khoảng 300.000 đồng).